Kinh doanh cửa thép vân gỗ

Nhắc đến cửa thép vân gỗ có lẽ nhiều người vẫn còn ngỡ ngàng và bàng hoàng nếu không thực sự làm trong ngành cơ khí, mà cụ thể là ngành xây dựng. Nhưng đối với Fujisan mà nói thì đây không còn là vấn đề xa lạ nữa, vì cách đây cũng khá lâu chính tại trụ sở chính nơi phát triển website blautango.com chúng tôi đã sử dụng cửa vân gỗ để trang trí cho văn phòng bất động sản của mình. Văn phòng này đã được xây dựng rất lâu từ năm 2012, ngày đó Tạp trí Fujisan sử dụng cửa chất liệu khác, sau cùng chúng tôi chuyển sang sản phẩm cửa thép của cuathepgoonsan.com cho dễ sử dụng và lợi ích.

Do Fujisan đã từng sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ rồi nên có nhiều trải nghiệm về nó trong quá trình sử dụng, chúng tôi biết rõ nó có những ưu điểm và nhược điểm gì, có những điểm hay điểm dở ra sao, vào các mùa nào nên sử dụng như thế nào… Nên chúng tôi quyết định viết bài báo này nhằm chia sẻ về dòng sản phẩm này nói chung và cụ thể sản phẩm cửa thép của Goongan nói riêng.

Lý do khiến cửa thép vân gỗ phát triển mạnh trong những năm gần đây theo nhìn nhận của Fujisan

Quay trở lại chủ đề chính mà tiêu đề bài viết đã có nhắc đến đó là Vì sao cửa thép vân gỗ phát triển mạnh, Tạp trí Fujisan xin cung cấp đến bạn đọc 3 ý chính, là những thông tin mà chúng tôi có sưu tầm, tham khảo ý kiến từ nhiều chuyên gia ngành xây dựng cũng như quan điểm riêng của cá nhân chúng tôi.

1. Là bởi vì cửa vân gỗ rất đa dạng về chất liệu và kiểu dáng

Hiện nay, cửa thép được sản xuất bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, trao đổi với phòng sản xuất của Goonsan chúng tôi mới được biết thêm một số chất liệu đó là HDF Veneer, ván HDF, MDF Veneer, ván MDF,…. Nếu kể đến kiểu dáng lại vô cùng đa dạng và phong phú hơn, người ta có thể nghiên cứu tạo ra hàng vài chục dạng vân gỗ khác nhau tạo nên những đường hoa văn đẹp mắt và sắc sảo trông giống y như cửa gỗ thật vậy. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tính chất công trình, người ta có thể sản xuất cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh tùy theo yêu cầu.

2. Là bởi cửa này có màu sắc khá phong phú với giá cả khá cạnh tranh

Như nói ở ý thứ nhất, chúng ta biết rằng cửa thép vân gỗ có màu sắc khá là phòng phú, bởi vì công đoạn tạo vân gỗ hoàn toàn là chủ động và hết sức sáng tạo. Có thể căn cứ vào dạng vân của các loại gỗ để tạo ra vân gỗ cho cửa hết sức tự nhiên và bắt măt. Đấy là chưa kẻ đến từng chất liệu có thể tạo ra dạng vân gỗ khác nhau.

Nếu nói đến giá thành thì phải khẳng định cửa thép hết sức cạnh tranh. Đem so sánh với cửa gỗ tự nhiên trên thị trường, ta thấy giá cửa thép vân gỗ có thể thấp hơn từ 30 đến 70% trong khi đó chất liệu bền bỉ, dễ bảo trì, bảo dưỡng thì quả là tuyệt vời.

3. Là bởi cửa này rất lợi thế về mặt kỹ thuật

Như nói ở ý hai, chúng ta biết cửa làm từ thép nên bề bặt khá cứng và bền, ít bị tác động bởi thời tiết như nắng nôi, mưa gió,… nhất là ở vùng địa lý mang khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam ta. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dễ dàng lau chùi, làm mới, bảo dưỡng cửa mà không gây khó khăn hay làm hư hại như cửa thông thường.

Với 3 lợi thế bên trên, Fujisan thấy rằng cửa thép vân gỗ hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm phát triển mạnh trong năm nay và cả ở những năm tới. Vì thực tế đã chứng minh điều đó ở việc ngày càng có nhiều người quan tâm và sử dụng sản phẩm cửa này nhiều hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *